bowel movement là gì?, Từ điển Y Khoa Anh

Bài viết ‘bowel movement’ là gì?, Từ điển Y Khoa Anh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu ‘bowel movement’ là gì?, Từ điển Y Khoa Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “‘bowel movement’ là gì?, Từ điển Y Khoa Anh”

Thông tin chi tiết về ‘bowel movement’ là gì?, Từ điển Y Khoa Anh


Xem nhanh

Dưới đây là những mẫu câu có chứa từ “bowel movement”, trong bộ từ điển Từ điển Y Khoa Anh – Việt. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu câu này để đặt câu trong tình huống cần đặt câu với từ bowel movement, hoặc tham khảo ngữ cảnh sử dụng từ bowel movement trong bộ từ điển Từ điển Y Khoa Anh – Việt

1. Stools can also help kids push with their legs when having a bowel movement .

Ghế ngồi vệ sinh cũng có thể giúp trẻ chống được chân khi đi tiêu nữa .

2. When bearing down to cry or having a bowel movement , a young infant’s skin temporarily may appear beet-red or bluish-purple .

Khi rặn khóc hoặc đi tiêu , da của trẻ sơ sinh có thể tạm thời chuyển thành màu đỏ củ dền hoặc xanh – tía .

3. Cells shed from the intestines , dead skin cells , and lanugo hair are some of the waste products that contribute to meconium , a greenish-black substance that constitutes your baby ‘s first bowel movement .

Các tế bào thải ra từ ruột , tế bào da chết , và lông măng rụng đi là các chất thải tạo thành phân của bé , phân su có màu xanh sẫm trong lần bé đi tiêu đầu tiên .

4. Similarly, straining, such as to deliver a baby or to effect a bowel movement, increases pressure on the abdominal cavity, which impedes the return of blood from the veins of the anus and the large intestine.

Cũng vậy, việc rặn như khi sanh con hoặc đi tiêuđi ngoài làm tăng áp suất trong bụng, cản trở máu trở về từ các tĩnh mạch hậu môn và ruột già.Các câu hỏi về bowel movements là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bowel movements là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bowel movements là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bowel movements là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bowel movements là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bowel movements là gì


Các hình ảnh về bowel movements là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về bowel movements là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về bowel movements là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author