“bome” là gì? Nghĩa của từ bome trong tiếng Việt. Từ điển Italia-Việt

Bài viết “bome” là gì? Nghĩa của từ bome trong tiếng Việt. Từ điển Italia-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu “bome” là gì? Nghĩa của từ bome trong tiếng Việt. Từ điển Italia-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”bome” là gì? Nghĩa của từ bome trong tiếng Việt. Từ điển Italia-Việt”
“bome” là gì? Nghĩa của từ bome trong tiếng Việt. Từ điển Italia-Việt

Tìm

boma (f)n. boom, spanker boom (Nautical)

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng AnhCác câu hỏi về bome là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bome là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bome là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bome là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bome là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bome là gì


Các hình ảnh về bome là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về bome là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về bome là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author