Nghĩa của từ Blurry – Từ điển Anh

Bài viết Nghĩa của từ Blurry – Từ điển Anh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Nghĩa của từ Blurry – Từ điển Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nghĩa của từ Blurry – Từ điển Anh”

Thông tin chi tiết về Nghĩa của từ Blurry – Từ điển Anh


Xem nhanh
Dẫn | Reviewer: @Tuấn Ngọc đây!

‘; document.getElementById(‘p-cactions’).innerHTML=strHtml; function open_key_2() if(document.getElementById(‘key_2’).style.display == “none”) document.getElementById(‘key_2’).style.display = “block” else document.getElementById(‘key_2’).style.display = “none”

/´blə:ri/

Thông dụng

Xem blur

Các từ liên quan

Từ đồng nghĩa

adjective
cloudy , dim , hazy , misty

Lấy từ « http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Blurry »Các câu hỏi về blurry là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê blurry là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết blurry là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết blurry là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết blurry là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về blurry là gì


Các hình ảnh về blurry là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về blurry là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về blurry là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author