Bill Of Materials – BOM là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bài viết Bill Of Materials – BOM là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Bill Of Materials – BOM là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bill Of Materials – BOM là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Thông tin thuật ngữ

   

Định nghĩa – Khái niệm

Bill Of Materials – BOM là gì?

Đây là một danh sách đầy đủ các nguyên liệu thô, các thành phần và lắp ráp cần thiết để xây dựng hoặc sản xuất một sản phẩm. Một hóa đơn vật liệu (BOM) thường ở định dạng phân cấp, với cấp cao nhất hiển thị sản phẩm cuối cùng và cấp dưới hiển thị các thành phần và vật liệu riêng lẻ.
  • Bill Of Materials – BOM là Hóa đơn nguyên vật liệu.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Bill Of Materials – BOM nghĩa là Hóa đơn nguyên vật liệu.
Hóa đơn vật liệu có nhiều loại khác nhau dành riêng cho ngành kỹ thuật (được sử dụng trong quy trình thiết kế), sản xuất (được sử dụng trong quy trình sản xuất), v.v. Một hóa đơn vật liệu sản xuất có tầm quan trọng sống còn trong quy trình lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu (MRP) và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Bill Of Materials – BOM

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bill Of Materials – BOM là gì? (hay Hóa đơn nguyên vật liệu nghĩa là gì?) Định nghĩa Bill Of Materials – BOM là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bill Of Materials – BOM / Hóa đơn nguyên vật liệu. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tụcCác câu hỏi về bill of materials là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bill of materials là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bill of materials là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bill of materials là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bill of materials là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bill of materials là gì


Các hình ảnh về bill of materials là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về bill of materials là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về bill of materials là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author