Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì? – Tác dụng thuốc, công dụng, liều dùng

Bài viết Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì? – Tác dụng thuốc, công dụng, liều dùng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì? – Tác dụng thuốc, công dụng, liều dùng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì? – Tác dụng thuốc, công dụng, liều dùng”

Thông tin chi tiết về Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì? – Tác dụng thuốc, công dụng, liều dùng


Xem nhanh
At BJ’s, we believe that good health should be for everyone, and that a healthy routine, shouldn’t feel routine at all.

With over 40 different vitamins, multivitamins and supplements, we have you covered with all the letters of the alphabet, and then some! And with huge savings over the leading national brands, we provide solutions for good health, at a great value.

Our vitamins, multivitamins and supplements are created to the highest standards with proven formulas just like the national brand equivalents. We put more in, so you get more out!

A healthy routine is possible for the whole family with Berkley Jensen!

Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì | Dạng thuốc| Chỉ định | Liều dùng | Quá liều | Chống chỉ định | Tác dụng phụ | Lưu ý | Tương tác | Bảo quản | Dược lý | Dược động học

Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là gì? Tác dụng thuốc berkley and jensen nicotine, cách dùng, liều dùng, công dụng? Hướng dẫn sử dụng thuốc berkley and jensen nicotine bao gồm chỉ định, chống chỉ định, tác dụng, tác dụng phụ và các lưu ý khi dùng thuốc berkley and jensen nicotine. Thông tin dưới đây được biên tập và tổng hợp từ Dược thư quốc gia Việt Nam – Bộ Y tế mới nhất, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và các nguồn y khoa uy tín khác.

berkley and jensen nicotine là thuốc gì?

Thuốc berkley and jensen nicotine 4 mg/1 là Thuốc không kê đơn – OTC sản xuất bởi BJWC. Thuốc berkley and jensen nicotine chứa thành phần Nicotine và được đóng gói dưới dạng Gum, Chewing

   
Tên thuốc Thuốc berkley and jensen nicotine ®(Proprietary Name)
Mã sản phẩm 68391-170_93d92426-f146-42e3-a27e-0e3c2f872ce5
Mã NDC 68391-170
Doanh nghiệp sản xuất BJWC
Mã Doanh nghiệp 6839
Nhóm thuốc Thuốc không kê đơn – OTC – Finished Drugs
Phân loại Abbreviated New Drug Application (ANDA)
Ngày bắt đầu 18-01-2006
Thành phần Nicotine
Dạng thuốc GUM, CHEWING
Đường dùng ORAL
Tên biệt dược Thuốc Nicotine Polacrilex (Nonproprietary Name)

Dạng thuốc và hàm lượng

Những dạng và hàm lượng thuốc berkley and jensen nicotine

Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 dưới dạng Gum, Chewing

Chỉ định

Đối tượng sử dụng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định(công dụng, chức năng cho đối tượng nào) ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 hoặc tờ kê đơn thuốc của bác sĩ.

Liều dùng và cách dùng

Liều dùng berkley and jensen nicotine 4mg/1

Cần áp dụng chính xác liều dùng thuốc berkley and jensen nicotine ghi trên bao bì, tờ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Không tự ý tính toán, áp dụng hoặc thay đổi liều dùng.

Quá liều, quên liều và xử trí

Nên làm gì trong trường hợp quá liều thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Những loại thuốc kê đơn cần phải có đơn thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ. Những loại thuốc không kê đơn cần có tờ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Đọc kỹ và làm theo chính xác liều dùng ghi trên tờ đơn thuốc hoặc tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Khi dùng quá liều thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 cần dừng uống, báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ khi có các biểu hiện bất thường

Lưu ý xử lý trong thường hợp quá liều

Những biểu hiện bất thường khi quá liều cần thông báo cho bác sĩ hoặc người phụ trách y tế. Trong trường hợp quá liều thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 có các biểu hiện cần phải cấp cứu: Gọi ngay 115 để được hướng dẫn và trợ giúp. Người nhà nên mang theo sổ khám bệnh, tất cả toa thuốc/lọ thuốc đã và đang dùng để các bác sĩ có thể nhanh chóng chẩn đoán và điều trị

Nên làm gì nếu quên một liều thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Thông thường các thuốc có thể uống trong khoảng 1-2 giờ so với quy định trong đơn thuốc. Trừ khi có quy định nghiêm ngặt về thời gian sử dụng thì có thể uống thuốc sau một vài tiếng khi phát hiện quên. Tuy nhiên, nếu thời gian quá xa thời điểm cần uống thì không nên uống bù có thể gây nguy hiểm cho cơ thể. Cần tuân thủ đúng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

Chống chỉ định

Những trường hợp không được dùng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Thông thường người mẫn cảm dị ứng với bất cứ chất nào trong thành phần của thuốc thì không được dùng thuốc. Các trường hợp khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc đơn thuốc bác sĩ. Chống chỉ định thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 phải hiểu là chống chỉ định tuyệt đối, tức là không vì lý do nào đó mà trường hợp chống chỉ định lại linh động được dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Những tác dụng phụ khi dùng berkley and jensen nicotine 4mg/1

Thông thường những tác dụng phụ hay tác dụng không mong muốn (Adverse Drug Reaction – ADR) tác dụng ngoài ý muốn sẽ mất đi khi ngưng dùng thuốc. Nếu có những tác dụng phụ hiếm gặp mà chưa có trong tờ hướng dẫn sử dụng. Thông báo ngay cho bác sĩ hoặc người phụ trách y khoa nếu thấy nghi ngờ về các những tác dụng phụ của thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Thận trọng và lưu ý

Những lưu ý và thận trọng trước khi dùng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Những đối tượng cần lưu ý trước khi dùng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1: người già, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi, người suy gan, suy thận, người mẫn cảm dị ứng với bất cứ chất nào trong thành phần của thuốc… Hoặc đối tượng bị nhược cơ, hôn mê gan, viêm loét dạ dày

Lưu ý thời kỳ mang thai

Bà bầu mang thai uống thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 được không?

Luôn cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc. Các thuốc dù đã kiểm nghiệm vẫn có những nguy cơ khi sử dụng.

Lưu ý thời kỳ cho con bú

Bà mẹ cần cân nhắc thật kỹ lợi ích và nguy cơ cho mẹ và bé. Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và chỉ dẫn của bác sĩ dể bảo vệ cho mẹ và em bé

Tương tác thuốc

Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 có thể tương tác với những thuốc nào?

Cần nhớ tương tác thuốc với các thuốc khác thường khá phức tạp do ảnh hưởng của nhiều thành phần có trong thuốc. Các nghiên cứu hoặc khuyến cáo thường chỉ nêu những tương tác phổ biến khi sử dụng. Chính vì vậy không tự ý áp dụng các thông tin về tương tác thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 nếu bạn không phải là nhà nghiên cứu, bác sĩ hoặc người phụ trách y khoa.

Tương tác thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 với thực phẩm, đồ uống

Cân nhắc sử dụng chung thuốc với rượu bia, thuốc lá, đồ uống có cồn hoặc lên men. Những tác nhân có thể thay đổi thành phần có trong thuốc. Xem chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm chi tiết.

Dược lý và cơ chế

Tương tác của thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 với các hệ sinh học

Mỗi thuốc, tuỳ theo liều dùng sẽ có tác dụng sớm, đặc hiệu trên một mô, một cơ quan hay một hệ thống của cơ thể, được sử dụng để điều trị bệnh, được gọi là tác dụng chính.

Dược động học

Tác động của cơ thể đến thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1

Động học của sự hấp thu, phân phối, chuyển hóa và thải trừ thuốc để biết cách chọn đường đưa thuốc vào cơ thể (uống, tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch…), số lần dùng thuốc trong ngày, liều lượng thuốc tuỳ theo từng trường hợp (tuổi, trạng thái bệnh, trạng thái sinh lý…)

Bảo quản

Nên bảo quản thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn thông tin bảo quản thuốc ghi trên bao bì và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1. Kiểm tra hạn sử dụng thuốc. Khi không sử dụng thuốc cần thu gom và xử lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc người phụ trách y khoa. Các thuốc thông thường được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc trực tiêp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao sẽ có thể làm chuyển hóa các thành phần trong thuốc.

Tổng kết

Trên đây tacdungthuoc.com đã tổng hợp các thông tin cần biết về thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 từ Dược thư Quốc Gia Việt Nam mới nhất và các nguồn thông tin y khoa uy tín trên thế giới. Nội dung được tổng hợp và trình bày một cách dễ hiểu hy vọng bạn nắm bắt thông tin sử dụng thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 một cách dễ dàng. Nội dung không thay thế tờ hướng dẫn sử dụng thuốc và lời khuyên từ bác sĩ. Chúng tôi không đưa ra các lời khuyên và khuyến nghị nào cho việc dùng thuốc!

NDC 68391-170 berkley and jensen nicotine brand name, package, classification, dosage

Dược thư quốc gia Việt Nam

https://www.fda.gov/drugs/drug-approvals-and-databases/national-drug-code-directory

https://www.cms.gov/medicare-coverage-database/indexes/ncd-alphabetical-index.aspx

Drugbank.vn

thuốc berkley and jensen nicotine là gì

cách dùng thuốc berkley and jensen nicotine

tác dụng thuốc berkley and jensen nicotine

công dụng thuốc berkley and jensen nicotine

thuốc berkley and jensen nicotine giá bao nhiêu

liều dùng thuốc berkley and jensen nicotine

giá bán thuốc berkley and jensen nicotine

mua thuốc berkley and jensen nicotine

Thuốc berkley and jensen nicotine là thuốc gì?

Thuốc berkley and jensen nicotine 4mg/1 là Thuốc không kê đơn – OTC sản xuất bởi BJWC. Mã NDC code: 68391-170 Xem chi tiết

Dạng thuốc và biệt dược berkley and jensen nicotine?

Thuốc berkley and jensen nicotine chứa thành phần Nicotine và được đóng gói dưới dạng Gum, Chewing. Thuốc biệt dược Nicotine Polacrilex Xem chi tiết

Công dụng, liều dùng, giá bán thuốc berkley and jensen nicotine?

Thông tin chỉ định, chống chỉ định, liều dùng, tác dụng phụ và lưu ý, dược lý và cơ chế tác dụng, dược động học Thuốc berkley and jensen nicotine Xem chi tiếtCác câu hỏi về berkley jensen là thuốc gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê berkley jensen là thuốc gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết berkley jensen là thuốc gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết berkley jensen là thuốc gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết berkley jensen là thuốc gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về berkley jensen là thuốc gì


Các hình ảnh về berkley jensen là thuốc gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về berkley jensen là thuốc gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về berkley jensen là thuốc gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author