Thông tin cơ bản về một số loại đồng hồ đeo tay thông thường(video)

Bài viết Thông tin cơ bản về một số loại đồng hồ đeo tay thông thường(video) thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Thông tin cơ bản về một số loại đồng hồ đeo tay thông thường(video) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thông tin cơ bản về một số loại đồng hồ đeo tay thông thường(video)”

Thông tin chi tiết về Thông tin cơ bản về một số loại đồng hồ đeo tay thông thường(video)


Xem nhanh


– Máy đồng hồ chia làm 2 loại: Đồng hồ điện tử( quartz) Là loại máy đồng hồ chạy bằng xung động từ trường thông qua nguồn năng lượng từ pin.

 Phân loại: Theo nơi sản xuất:+ Máy Thụy Sỹ( Swiss EB, Swiss movement Quartz): Là loại máy có độ chính xác và độ bền cao, thường được lắp ở các loại đồng hồ cao cấp.+ Máy Nhật Bản( Japan Movement, Japan Quartz).+ Máy Đài Loan và máy Trung Quốc: Độ chính xác không cao, độ bền thấp. Thường được sử dụng để lắp đặt cho các loại đồng hồ rẻ tiền.

đồng hồ AG-G120B S-NUM

Đồng hồ cơ

Là loại máy đồng hồ chạy bằng năng lượng từ dây cót.

+ Phân loại: Có 2 loại- Loại đồng hồ mà người đeo phải dùng tay vặn núm đồng hồ để lên dây cót( ký hiệu là Handwinding).- Loại tự động lên dây cót( Ký hiệu là Automatic)Hai loại máy đồng hồ cơ trên thường là của Thuỵ Sỹ(đồng hồ cao cấp) hay của Nhật Bản.- Đối với loại máy đồng hồ dùng tay để lên dây cót thì khi lên dây cót, người dùng chỉ vặn núm vừa tầm( vừa cảm thấy căng tay), không được vặn quá căng hết cỡ nhằm tránh bị đứt cót hay rối dây tóc của bộ máy, gây hỏng máy.- Đối với đồng hồ tự động lên dây cót, người dùng phải thường xuyên đeo đồng hồ.

đồng hồ epos 3387.152.24.20.15

 Kính đồng hồ1. Kính thường( Mineral glass): Không chống xước2. Kính cứng( Hardness glass): Chống xước nhẹ3. Kính tráng Sapphire(S. Sapphire): Chống xước trung bình4. Kính Sapphire( Sapphire glass, Sapphire crystal): Chống xước cao Vỏ đồng hồVỏ mạ( Base metal)Là loại vỏ làm từ thép thường, hoặc đồng, hoặc Antimol để mạ.- Đặc tính: Sau một thời gian từ 1 – 3 năm thì lớp mạ sẽ bị ôxy hoá(bị gỉ ), bong ra làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đồng hồ.- Phân loại: Có mạ trắng và mạ vàng( mạ màu)- Cách nhận biết: Với đồng hồ có vỏ mạ thì trên đáy đồng hồ sẽ thường ghi là: Stainless Steel Back có nghĩa là chỉ đáy làm bằng Inox(Stainless Steel – thép không gỉ ), còn vỏ( case) là vỏ mạ hoặc trên đáy đồng hồ ghi Base Metal.

đồng hồ aries gold L500 G-WHITE

 

Vỏ thép Inox hay thép không gỉLà loại vỏ làm từ inox hay thép không gỉ.- Đặc tính: Bền, không bị hiện tượng oxy hoá, han rỉ. Loại vỏ này nếu có mạ màu thì lớp mạ thường rất bền, khó bị phai( phải từ ít nhất từ 3 năm trở lên mới có thể bị phai).- Cách nhận biết:Với đồng hồ có vỏ inox thì chất thép mờ, đường nét sắc cạnh, bề mặt thép trơn mịn, có vết gợn mờ của dụng cụ gia công trên mặt thép ( phay hay đúc). Trên đáy của đồng hồ thường ghi là Stainless Steel Case & Band ( dây và vỏ làm bằng thép không gỉ) hoặc All Stainless( toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ). Dây đồng hồCác loại dây đồng hồ phổ biến hiện nay:- Dây Inox hay thép không gỉ( Stainless Steel): Bền, không bị oxy hoá hay gỉ.- Dây mạ: Là loại dây làm bằng thép thường hoặc bằng đồng, được mạ bóng. Loại dây này theo thời gian sẽ bị oxy hoá.- Dây hợp kim Titanium: Nhẹ, bền, không oxy hoá, màu trắng mờ.- Dây da( Leather Band)- Dây da thường- Dây da cao cấp( Da cá sấu – Crocodile leather band).- Dây nhựa, dây vải, dây cao su( các loại đồng hồ thời trang dành cho thanh thiếu niên hay cho đồng hồ thể thao, bấm giờ). 

 

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: http://www.dangquangwatch.vn/

Đồng hồ nam: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong-ho-nam.html

Đồng hồ nữ: http://www.dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong-ho-nu.htmlCác câu hỏi về base metal bezel nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê base metal bezel nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết base metal bezel nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết base metal bezel nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết base metal bezel nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về base metal bezel nghĩa là gì


Các hình ảnh về base metal bezel nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về base metal bezel nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về base metal bezel nghĩa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author