Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự

Bài viết Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự”

Thông tin chi tiết về Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự


Xem nhanh


Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự
Đại học Đà Nẵng trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho ông Erich Johann Lejeune. Ảnh: TN

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 84/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục.

Nghị định quy định đối tượng được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự là nhà giáo, nhà khoa học, nhà hoạt động chính trị, xã hội.

Điều kiện được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự đối với nhà giáo, nhà khoa học là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và khoa học của Việt Nam, được một cơ sở giáo dục đại học đào tạo trình độ tiến sĩ của Việt Nam đồng ý phong tặng.

Nhà hoạt động chính trị, xã hội được phong tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự phải đáp ứng điều kiện là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và khoa học của Việt Nam, có uy tín quốc tế, có nhiều thành tích, công lao đóng góp cho tình hữu nghị, cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và được một cơ sở giáo dục đại học đào tạo trình độ tiến sĩ của Việt Nam đồng ý phong tặng.

Để được phong tặng danh hiệu giáo sư danh dự thì nhà giáo, nhà khoa học, nhà hoạt động chính trị, xã hội cần đáp ứng các điều kiện nêu trên, đồng thời phải có bằng tiến sĩ.

Giáo viên được nghỉ hè 8 tuần

Nghị định số 84/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nêu rõ, thời gian nghỉ hè hằng năm của giáo viên cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, trường chuyên biệt là 8 tuần, bao gồm cả nghỉ phép hằng năm.

Thời gian nghỉ hè hằng năm của giáo viên trường trung cấp và giảng viên trường cao đẳng là 6 tuần, bao gồm cả nghỉ phép hằng năm. Còn đối với giảng viên cơ sở giáo dục đại học thì thời gian nghỉ hè thực hiện theo quy chế tổ chức và hoạt động của cơ sở giáo dục đại học.Các câu hỏi về bằng tiến sĩ danh dự là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bằng tiến sĩ danh dự là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bằng tiến sĩ danh dự là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bằng tiến sĩ danh dự là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bằng tiến sĩ danh dự là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bằng tiến sĩ danh dự là gì


Các hình ảnh về bằng tiến sĩ danh dự là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về bằng tiến sĩ danh dự là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về bằng tiến sĩ danh dự là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author