Bạn sẽ biết ngay nếu có ai đăng ảnh dìm hàng mình trên Facebook từ hôm nay

Bài viết Bạn sẽ biết ngay nếu có ai đăng ảnh dìm hàng mình trên Facebook từ hôm nay thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Bạn sẽ biết ngay nếu có ai đăng ảnh dìm hàng mình trên Facebook từ hôm nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bạn sẽ biết ngay nếu có ai đăng ảnh dìm hàng mình trên Facebook từ hôm nay”

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng ít nhất một lần bị người khác đăng ảnh xấu, dìm hàng mà mãi về sau mới biết và lúc đó thì đã quá muộn rồi. Khi ấy, cảm giác thật là đau khổ vì bao nhiêu công sức xây dựng hình ảnh bấy lâu nay bỗng tiêu tan thành mây khói. Tuy nhiên, kể từ hôm nay “tội ác” đó sẽ phải chấm dứt, ít nhất là trên mạng xã hội Facebook.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa kích hoạt một công cụ nhận dạng khuôn mặt và thông báo cho người dùng khi có ai đó tải lên những hình ảnh, video mà trong đó có sự xuất hiện của họ, bất kể họ có được gắn thẻ hay không.

Bạn sẽ biết ngay nếu có ai đăng ảnh dìm hàng mình trên Facebook từ hôm nay - Ảnh 1.

Công nghệ phân tích hình ảnh của Facebook càng ngày càng mạnh mẽ.

Sau đó, người dùng sẽ có tùy chọn gắn thẻ của mình vào ảnh hoặc báo cáo bức ảnh nếu cảm thấy không thích. Tính năng này sẽ hoạt động ở khắp mọi nơi, trừ Canada và châu Âu, nơi luật dữ liệu hạn chế việc sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Theo Facebook, công cụ mới được thiết kế để trao quyền cho người dùng giúp họ kiểm soát hình ảnh trực tuyến của họ. Nó có ý nghĩa rất lớn, làm cho mọi người luôn cảm thấy yên tâm, hài lòng khi tham gia Facebook. Ngoài ra, nó cũng khuyến khích mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Trước đây, nếu ai đó tải lên một bức ảnh của bạn nhưng không đánh dấu bạn trong đó, chắc chắn bạn sẽ không biết đến và đương nhiên bạn cũng không tương tác bất cứ điều gì với người đăng ảnh.

Bạn sẽ biết ngay nếu có ai đăng ảnh dìm hàng mình trên Facebook từ hôm nay - Ảnh 2.

Bạn sẽ nhận được thông báo khi có người khác tải lên những hình ảnh có sự xuất hiện của bạn.

Facebook cũng lưu ý công cụ này không hoạt động ngược lại với những bức ảnh được tải lên trong quá khứ. Chính vì vậy, đây là lúc thích hợp nhất để bạn bắt đầu lên kế hoạch dài hạn để xây dựng hình ảnh đẹp đẽ cho chính mình.

Trước thông tin này, nhiều người cũng tỏ ra lo ngại tình trạng “Facebook của ai người ấy đẹp” sẽ sớm chấm dứt. Khi đó, vào Facebook sẽ thấy ai ai cũng đẹp, cũng xinh và như vậy sẽ không còn vui nữa. Tất nhiên, Facebook cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng này nhưng có lẽ sẽ chẳng ai làm như vậy.

Đây cũng là thách thức mới đối với những kẻ chuyên quấy rối. Họ sẽ phải nâng cao trình độ Photoshop để chỉnh sửa ảnh dìm hàng người khác làm sao vượt qua khỏi khả năng nhận biết của Facebook. Có như vậy thì mới tiếp tục mang lại những trò đùa hài hước cho mọi người.Các câu hỏi về ảnh dìm là ảnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ảnh dìm là ảnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ảnh dìm là ảnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ảnh dìm là ảnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ảnh dìm là ảnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ảnh dìm là ảnh gì


Các hình ảnh về ảnh dìm là ảnh gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về ảnh dìm là ảnh gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về ảnh dìm là ảnh gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author