BẠN ĐÃ BIẾT VỀ BTEC: CHƯƠNG TRÌNH ‘HOT” NHẤT NƯỚC ANH?

Bài viết BẠN ĐÃ BIẾT VỀ BTEC: CHƯƠNG TRÌNH ‘HOT” NHẤT NƯỚC ANH? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu BẠN ĐÃ BIẾT VỀ BTEC: CHƯƠNG TRÌNH ‘HOT” NHẤT NƯỚC ANH? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “BẠN ĐÃ BIẾT VỀ BTEC: CHƯƠNG TRÌNH ‘HOT” NHẤT NƯỚC ANH?”

image

Vương quốc Anh là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới trên tất cả các bảng xếp hạng. Theo số liệu mới nhất từ Times Higher Education, Vương quốc Anh có tới hai trường trong Top 10 Đại học tốt nhất thế giới năm 2017. 

Đặc điểm nổi bật của nền giáo dục Anh quốc là sự linh hoạt chuyển đổi giữa các hệ giáo dục thực hành, hàn lâm và nghề. Hệ giáo dục thực hành và hệ đào tạo nghề được biết đến rộng rãi với các chương trình của Pearson Education. Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson là tổ chức cấp nhiều loại bằng cấp có giá trị công nhận quốc tế. Từ những chứng chỉ học thuật như Pearson Edexcel GCSEs đến các chứng chỉ nghề nghiệp như Pearson BTECs giúp sinh viên có thể đạt được ước mơ hoài bão về học tập và sự nghiệp.

     Chương trình BTEC (Business and Technology Education Council) là “con cưng” của Pearson Education, được săn đón và có tiếng vang lớn trong nền giáo dục nước Anh và các quốc gia khác.

BTEC không chỉ là một chương trình học

Edexcel là cơ quan cấp văn bằng lớn nhất Anh Quốc, cung cấp văn bằng về học thuật và nghề nghiệp, thực hiện các hoạt động khảo thí tại các cơ sở giáo dục và các cơ quan sự nghiệp không chỉ ở Anh Quốc mà còn trên toàn thế giới. Edexcel được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở hợp nhất của hai tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh là BTEC – Business and Technician Education Council (Hội đồng Giáo dục Kỹ thuật và Thương mại Anh), tổ chức cung cấp chương trình đào tạo nghề hàng đầu Anh Quốc, và ULEAC – The University of London Examinations and Assessment Council (Hội đồng Khảo thí Đại học London), một trong những tổ chức khảo thí chương trình GCSEs và A levels lớn nhất Anh Quốc. Hiện nay, Pearson Education đang đào tạo và cho khảo thí các chương trình sau:

  • BTEC First (Cấp độ 01-02) = tương đương với chương trình Trung học Anh Quốc GCSE
  • BTEC National (Cấp độ 03) = tương đương với chương trình Phổ thông Anh Quốc A-Level và chương trình Tú tài Quốc tế International Baccalaureate (IB)
  • BTEC Higher National Diploma (Cấp độ 04-05) = tương đương chương trình Cao đẳng Việt Nam, Dự bị Đại học Anh, chương trình Associate của Mỹ hoặc 02 năm đầu chương trình Cử nhân ở các nước.
  • BTEC Professionals (Cấp độ 06-07) = tương đương chương trình Cử nhân và Thạc sĩ
  • BTEC Apprenticeship (Cấp độ 02-05) = Chương trình đào tạo nghề qua thực tập doanh nghiệp (on-the-job training)

Học xong chương trình BTEC có những lựa chọn nào?

Chương trình BTEC giúp phát triển kiến thức thực tế và kỹ năng giúp người học chuẩn bị và tiến hành lựa chọn nghề nghiệp.

Theo cấp độ A, chương trình BTEC là bằng cấp mở rộng được công nhận để vào Đại học. Vào năm 2015, 95% các Cao đẳng, Đại học Anh quốc đều đã chấp nhận sinh viên có bằng BTEC.

Ngày càng có nhiều sinh viên đăng ký vào các trường đại học với BTEC, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy mọi người đã nhận ra giá trị của bằng cấp BTEC.

Nếu chọn tiếp tục bậc Đại học:

90% học sinh BTEC đều có công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tiếp tục vào học đại học, bạn có thể tự tin rằng bằng BTEC level quốc tế 3 cung cấp các điểm UCAS mà bạn cần cho việc nộp đơn vào đại học của bạn giống như A level và AS level.

Bạn cũng có thể chọn đến với Chứng chỉ Quốc gia BTEC cao hơn (HNC), tương đương với năm thứ nhất đại học, hoặc bằng Cao đẳng Quốc gia (HND), tương đương với năm thứ nhất và năm thứ hai của trường đại học, trước khi tiến tới năm cuối cùng với một trình độ đầy đủ.

300% – Số lượng sinh viên vào đại học với mức độ BTEC và Level A tăng hơn 300% trong thập kỷ qua. Riêng trong năm 2016, cứ 4 sinh viên vào một trường đại học thì có 1 sinh viên có bằng BTEC.

Nếu lựa chọn nghề nghiệp:

Chương trình BTEC được công nhận trên toàn thế giới khi người học nộp bằng đã học bởi vì BTEC đã cung cấp cho người học với lộ trình rõ ràng về sự nghiệp.

Các nhà tuyển dụng ngày nay đang tìm kiếm các ứng cử viên tự tin, sẵn sàng làm việc, có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực tế mà BTEC cung cấp. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, các cơ quan chuyên môn và các chuyên gia Giáo dục đại học để phát triển các bằng cấp BTEC. Điều đó có nghĩa là các ứng cử viên đạt tiêu chuẩn BTEC được đánh giá cao bởi một loạt các ngành công nghiệp.

37% nhà tuyển dụng thích nhân viên của họ kết hợp các kỹ năng nghề nghiệp và học tập . Đến 90% sinh viên BTEC có khả năng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu sự nghiệp, hoặc phát triển một mức độ cao hơn của kiến thức trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể, bằng quốc tế BTEC cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời.

Cho dù bạn chọn môn nào, khóa học BTEC của bạn sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng làm việc và sự tự tin cần để phát triển mạnh trong suốt sự nghiệp của mình.

Chương trình BTEC HND tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Mục tiêu

  • Triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam.
  • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường. Trong đó, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo được coi trọng.
  • Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Phương pháp giáo dục

  • Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

__________________________________________________________________________

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 8/6/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY. 

Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 

– Quản trị kinh doanh quốc tế. 

– Thiết kế đồ họa quốc tế. 

– Công nghệ thông tin quốc tế.

Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 098 1090 513

               + Cơ sở Đà Nẵng: 0236 730 9268 / 086 5509 709

               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268/ 093 1313 329

image


Các câu hỏi về btec là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê btec là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết btec là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết btec là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết btec là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về btec là gì


Các hình ảnh về btec là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về btec là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về btec là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author