BÀI TEST DISC MIỄN PHÍ

Bài viết BÀI TEST DISC MIỄN PHÍ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu BÀI TEST DISC MIỄN PHÍ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “BÀI TEST DISC MIỄN PHÍ”

DISC LÀ GÌ?

Bài kiểm tra DISC là một loại trắc nghiệm dùng để đánh giá hành vi cá nhân tập trung vào bốn đặc điểm tính cách nổi bật con người trong một khoảng thời gian nhất định: Sự thống trị (D – Dominance), Ảnh hưởng (I – Influence), Sự kiên định (S – Steadiness), và Sự tuân thủ (C – Compliance). Lý thuyết này sau đó được phát triển thành một công cụ đánh giá hành vi của nhà tâm lý học Walter Vernon Clarke. Dựa vào các nhóm tính cách này, chúng ta có thể áp dụng trong giao tiếp để biết được tính cách của người đối diện thông qua quan sát hành vi của họ, từ đó tạo được sự hiệu quả trong giao tiếp và khiến cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và không quá khó xử.

Nếu nhìn một cách tổng quan thì DISC là một bài trắc nghiệm tính cách tương tự như những bài trắc nghiệm tính cách khác như MBTI, KTS. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là 70% các công ty thuộc Fortune 500 (bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) sử dụng DISC để tìm hiểu hành vi và phát triển đội ngũ nhân viên của mình.

Bài kiểm tra DISC này cho phép bạn xác định loại DISC và tính cách cá nhân nhanh chóng chỉ trong vòng 5-10 phút bằng cách lần lượt chọn miêu tả đúng nhất và khác nhất về bạn. Đôi khi có thể khó quyết định chọn mô tả nào. Hãy nhớ rằng không có câu trả lời đúng hay sai trong bài kiểm tra tính cách DISC này, vì vậy hãy đưa ra quyết định tốt nhất và nhanh chóng mà bạn có.

LOADING…


Các câu hỏi về disc test là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê disc test là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết disc test là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết disc test là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết disc test là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về disc test là gì


Các hình ảnh về disc test là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về disc test là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về disc test là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author