Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào?

Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào?”

Nền tảng Azota được phát triển nhằm hỗ trợ giáo viên trong các bài kiểm tra. Nếu như bạn vẫn còn chưa nắm rõ Azota là gì, cách Azota giám sát gian lận như thế nào cũng như cách dùng phần mềm thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nha! Toàn bộ các thông tin về nền tảng này cũng như ưu điểm, cách dùng sẽ được bật mí ngay tại đây.

I. Azota là gì?

Azota là một nền tảng ứng dụng giao, chấm bài online. Ứng dụng này ra đời để hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy khi muốn kiểm tra chất lượng kiến thức của học sinh.

azota là gì

Azota là gì đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu

Nhìn chung, giáo viên sẽ giao bài trực tiếp trên Azota. Học sinh sẽ nhận và thực hiện bài kiểm tra của mình. Sau đó, bài sẽ được gửi lại đến giáo viên để chấm điểm ngay trên ứng dụng.

Sau khi biết Azota là gì thì chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết nền tảng này có gì nổi trội hơn các phần mềm về giáo dục khác. Thực tế, ứng dụng Azota mang đến rất nhiều ưu điểm xứng đáng để các thầy cô lựa chọn như:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian giao bài, nộp bài. Chỉ với việc giao trực tiếp trên ứng dụng, học sinh sẽ làm bài tập và chụp ảnh, gửi qua ứng dụng. Cả giáo viên và học sinh đều sẽ nhận được trong thời gian nhanh chóng.
  • Nền tảng của Azota thiết kế rất đơn giản, dễ dùng, giao diện dễ nhìn và cần ít thao tác, phù hợp với học sinh.
  • Với việc giao bài và làm bài, nhận điểm ngay trên ứng dụng, phụ huynh khả năng theo dõi tổng quan về quy trình học tập của con. Giáo viên cũng khả năng đánh giá rất nhanh chóng với đầy đủ các báo cáo, thống kê của từng học sinh.

II. Azota giám sát gian lận như thế nào?

Azota còn có chức năng giám sát khi thực hiện thi tự động trên ứng dụng. Việc này sẽ giúp đem đến tính công bằng cao nhất trong mỗi cuộc thi. Vậy thì Azota giám sát học sinh như thế nào?

azota giám sát gian lận như thế nào

Azota khả năng giám sát gian lận

Khi chức năng giám sát được bật lên, hệ thống sẽ có cảnh báo khi có học sinh thoát ra khỏi màn hình hoặc mở tab mới. Khi kết thúc bài thi, hệ thống cũng sẽ gửi thông báo về số lần gian lận của học sinh. Từ đó, giáo viên sẽ nắm được chính xác nhất về số lần mở tab mới hay đóng màn hình của từng học sinh.

III. Hướng dẫn cách dùng Azota cho giáo viên

Các thao tác giao bài tập cho học sinh trên Azota sẽ được thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính, ấn chọn phần Bài tập.

cách sử dụng Azota cho giáo viên

Bước 2: Lúc này sẽ có cửa sổ mới xuất hiện, ấn chọn +Thêm Bài tập.

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị trang thông tin để giao bài. Giáo viên chỉ cần điền đầy đủ các thông tin và ấn Lưu. Trong đó, các mục thông tin cần đầy đủ như sau:

+ Tên bài tập: Cần ghi rõ ràng nhưng phải ngắn gọn, dễ hiểu.

+ Hạn nộp: Điều chỉnh thời gian nộ ở phần Lịch góc trái.

Azota nộp bài

+ Chi tiết bài tập: khả năng viết đề bài trực tiếp vào khoảng ô trắng. Hoặc khả năng dùng file đính kèm (cần ghi chú có file đính kèm để học sinh nắm bắt).

+ Tính năng khác: Mục này cho phép Giảm quyền xem điểm và bắt buộc đăng nhập mới cho gửi bài ở học sinh.

+ Lớp muốn giao bài: Chỉ cần lựa chọn lớp học muốn giao bài.

azota giám sát gian lận thế nào

Bước 4: Sau khi ấn Lưu sẽ có thông báo đã tạo thành công. Copy linkgửi kết nối cho học sinh, phụ huynh.

Bước 5: Muốn theo dõi bài tập của học sinh, chọn Bài tập ở màn hình giao diện chính.

Bước 6: Khi có học sinh nộp bài, hệ thống sẽ thông báo. Giáo viên chỉ cần chọn tên học sinh để xem và chấm bài.

Azota có quay màn hình ko

Bước 7: Khi click vào giao diện Chấm bài, khả năng chọn icon đúng/sai và bấm Áp dụng.

Bước 8: Để nhận xét đúng/sai bằng cách click chuột vào vị trí cần đánh giá: Bấm 1 lần tương tác màn hình là Đúng, 2 lần là Sai.

Bước 9: Đến cuối trang, sẽ có hiển thị bảng chấm điểm với các mục: điểm, nhận xét,… Bạn điền và Lưu là thành công.

Azota có theo dõi không

IV. Cách dùng Azota cho học sinh

Giáo viên sẽ lựa chọn việc học sinh có cần phải đăng nhập hay không để nộp bài. Các bước nộp bài trên Azota như sau:

Bước 1: Lấy link bài tập và mở trình duyệt.

Bước 2: Chọn vào tên học sinh đã được tạo sẵn trên danh sách lớp và nhấn Xác nhận. Nếu không thấy tên, hãy tự nhập tên và chọn Xin vào lớp.

Bước 3: Giao diện nộp bài sẽ xuất hiện. Lựa chọn 2 cách nộp: chụp ảnh bài tập hoặc gửi file đính kèm.

 

Cách sử dụng Azota cho học sinh

Bước 4: Cuối cùng, ấn Nộp bài là kết thúc.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu Azota là gì, Azota giám sát gian lận như thế nào. Cùng với đó là phương pháp gửi đề bài, nộp bài và chấm bài kiểm tra. Hãy thử tải và dùng ứng dụng này để hỗ trợ tốt nhất cho quy trình giảng dạy của mình nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào?Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Azota #Là #Gì #Azota #Giám #Sát #Gian #Lận #Học #Sinh #Như #Thế #Nào

Tham khảo thêm tin tức về Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Azota Là Gì? Azota Giám Sát Gian Lận Học Sinh Như Thế Nào? từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment