Artemia nước ngọt: tiềm năng cho nuôi trồng thủy sản

Bài viết Artemia nước ngọt: tiềm năng cho nuôi trồng thủy sản thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Artemia nước ngọt: tiềm năng cho nuôi trồng thủy sản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Artemia nước ngọt: tiềm năng cho nuôi trồng thủy sản”

Thông tin chi tiết về Artemia nước ngọt: tiềm năng cho nuôi trồng thủy sản


Xem nhanh
Cách Nuôi Artemia Nước Ngọt Đơn Giản
Giới thiệu:
Artemia nước ngọt là 1 loài giáp xác biển sống trong nước ngọt, nó đã được tìm thấy ở các nguồn tự nhiên trong thời gian dài, đặc biệt là ở vùng Đông Bắc Thái Lan,nhưng nó được biết đến trong giới hạn vì artemia nước ngọt có 1 vòng đời rời rạc trong suốt cả năm.Nó là 1 loại thực phẩm mà động vật thích ăn, kể cả con người.Bộ thủy sản đã bắt đầu nghiên cứu về artemia nước ngọt từ những năm 1987 bởi vì đây là 1 trong những thực phẩm quan trọng của nghề cá đặc biệt là nuôi dưỡng cá nhỏ và cá lớn.Aartemia nước ngọt vẫn còn là điều xa lạ với Việt Nam và mọi người thường dè dặt khi quyết định thử sản phẩm mới này.Nhưng khi nắm đc kỹ thuật thì vấn đề ko còn quan trọng nữa, hi vọng phong trào nuôi artemia nước ngọt ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh và chúng ta có thể xuất khẩu trứng sang các nước láng giềng mà không cần phải nhập từ nước ngoài về với giá khá cao.
liên hệ mua artemia :
* Link mua hàng : https://s.lazada.vn/s.bUEUJ
* 0944297969
* fb : https://www.facebook.com/Artemia.SinhKhoi.KietArtemia/
#KietArtemia
#Artemia_Nước_Ngọt
#Artemia_Nuoc_Ngot
#Tảo_bột_nuôi_artemia
#Tao_bot_nuoi_artemia
#Artemia_sinh_khối
#Artemia_sinh_khoi
#kiet_Artemia
#Artemia_sinh_khối_đông_lạnh
#Artemia_sinh_khoi_dong_lanh
#Artemia_ăn_gì
#Artemia_an_gi
#Thức_Ăn_cho_artemia
#Thuc_an_cho_artemia
#Artemia_Vĩnh_Châu
#Artemia_vinh_chau
#Quy_Trinh_Nuoi_Artemia
#Quy_Trình_Nuôi_Artemia

Artemia nước ngọt có thể được sử dụng làm thức ăn tươi sống cho các loài cá như Bocachico và cá Donada. Thử nghiệm được tiến hành bởi cơ quan Quốc gia về nuôi trồng thủy sản (Aunap).

Nhằm tìm kiếm nguồn thức ăn mới để giảm chi phí sản xuất trong nuôi trồng thủy sản, trong suốt năm nay, Aunap tiến hành một dự án thử nghiệm sử dụng artemia nước ngọt làm thức ăn trong nuôi ấu trùng của các loài bản địa; đánh giá tính khả thi về kỹ thuật và kinh tế của loài này.

Artemia nước ngọt là giáp xác không xương sống trong ao được hình thành bởi những cơn mưa trong sa mạc của La Guajira. 

Sau nhiều phân tích và nghiên cứu các loại khác nhau của artemia nước ngọt các nhà khoa học đã xác định được loài có khả năng phát triển trong điều kiện nuôi để phục vụ cho nuôi trồng thủy sản.

Các nhà khoa học của Aunap cho biết: Việc nhập khẩu artemia từ Hoa Kỳ với giá khá cao do đó họ dự định thử làm thức ăn tươi sống từ ấu trùng các loài bản địa để đem lại tiết kiệm hơn cho người nuôi trồng.

Artemia nước ngọt, artemia, nuôi trồng thủy sản, nguyên liệu thủy sản, thức ăn thủy sản

Loài bocachico

Các thử nghiệm cũng cho thấy khi sử dụng artemia nước ngọt với các loài như bocachico và Donada đã có kết quả tích cực trong sự phát triển và khả năng sống sót của loài cá này.

Ấu trùng cá Bocachico được nuôi bằng artemia nước ngọt tại trạm Repelón đã cho kết quả tốt và đang được tiếp tục đánh giá kết quả cho đến cuối năm.Các câu hỏi về artemia nước ngọt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê artemia nước ngọt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết artemia nước ngọt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết artemia nước ngọt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết artemia nước ngọt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về artemia nước ngọt là gì


Các hình ảnh về artemia nước ngọt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về artemia nước ngọt là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về artemia nước ngọt là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author