AppSheet là gì? – O₂ Education

Bài viết AppSheet là gì? – O₂ Education thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu AppSheet là gì? – O₂ Education trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “AppSheet là gì? – O₂ Education”

Nội Dung Chính

appsheet là gì?

AppSheet là công cụ/nền tảng tạo ứng dụng mà không cần biết mã lệnh (code). Thay vì học mã (như Flutter – một nền tảng phát triển ứng dụng di động, ứng dụng web chuyên nghiệp) hoặc tìm ai đó để tạo ứng dụng bạn cần, bạn có thể sử dụng AppSheet để tự tạo ứng dụng bằng cách kéo thả. Với AppSheet bạn có thể tập trung vào việc sử dụng nó thay vì phát triển hoặc sửa chữa nó.

AppSheet là một phần của Google Cloud – Nền tảng tạo ứng dụng no-code cho mọi đối tượng.

AppSheet của Google Cloud là nền tảng phát triển ứng dụng không cần mã — cho phép bạn nhanh chóng tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn bằng dữ liệu hiện có của mình.
appsheet là gì?

Cách tạo ứng dụng AppSheet?

1️⃣Truy cập https://www.appsheet.com/ và tạo tài khoản (sử dụng tài khoản Google).

2️⃣Chọn Start for free để bắt đầu tạo app mới hoặc lựa chọn các mẫu app có sẵn.

3️⃣Sử dụng chuột và kéo thả các thành phần có sẵn để tạo nên một app hoàn chỉnh.

Bạn có thể tạo ứng dụng của riêng mình bằng AppSheet trực tiếp từ Google Trang tính (Google Sheets). Mở một Trang tính chọn Công cụ ▶AppSheet ▶ Tạo ứng dụng. Sau đó bạn sử dụng tài khoản AppSheet (hoặc tạo mới nếu bạn chưa có) để bắt đầu xây dựng ứng dụng của mình.
tao appsheet voi google sheets

Xem thêm Hướng dẫn Google Sheets nhanh (Google Sheets cheat sheet)

Ứng dụng AppSheet có thể làm gì?

Ứng dụng AppSheet chính là cách No-code giúp IT thúc đẩy sự đổi mới tại nơi làm việc. Lọai bỏ gánh nặng cho việc tạo các ứng dụng tại nơi làm việc dựa trên CNTT mà không phải lo lắng tính bảo mật và cách quản trị được phát triển ứng dụng trên nền tảng No-code từ AppSheet.

Cho phép các nhà phát triển trong tổ chức của bạn tạo ra các giải pháp sáng tạo tại nơi làm việc mà họ cần để hoàn thành công việc tốt hơn, nhanh hơn và khả năng hiển thị cao hơn.

Bạn có thể tự tạo ứng dụng quản lý doanh nghiệp cho riêng mình chỉ với vài click chuột!

Ứng dụng AppSheet là các ứng dụng di động và máy tính để bàn với các tính năng mạnh mẽ:
 • Capture Images
 • Log Locations
 • Scan Barcodes
 • Deliver Notifications
 • Generate Reports
 • Send Emails
 • Build Dashboards
 • Accept Signatures
 • Work Offline
 • Install Across Devices
 • Integrate Platforms
 • Apply Logic


Các câu hỏi về appsheet là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê appsheet là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết appsheet là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết appsheet là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết appsheet là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về appsheet là gì


Các hình ảnh về appsheet là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về appsheet là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về appsheet là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author