Điện thoại mất áp là gì

Bài viết Điện thoại mất áp là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Điện thoại mất áp là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Điện thoại mất áp là gì”

Thông tin chi tiết về Điện thoại mất áp là gì


Xem nhanh


Càng những dòng iPhone đời cao thì khả năng chống nước, kháng nước càng được cải thiện. Tuy nhiên, còn rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ được bản chất áp suất trên Samsung có tác dụng như thế nào. Tại sao cần phải test áp suất Samsung? Và cách test áp suất Samsung như thế nào? Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được Truesmart giải đáp ngay sau đây.

Điện thoại Chống nước là gì? và kháng nước là gì?

Kháng nước và chống nước là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Các bạn nên phân biệt rõ để tránh xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

Để đo độ kháng nước của những chiếc điện thoại người ta thường đo lường trên tiêu chuẩn IP. IP là chuẩn kháng nước được Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế – IEC đưa ra nhằm đánh giá xem thiết bị điện trụ được bao lâu trong điều kiện nước và bụi bẩn.==>> thay màn hình ipad mini 2-thay màn hình xiaomi redmi 4s-thay mặt kính ipad air 1

Điện thoại mất áp là gì

Ví dụ: IP6 thì thiết bị đó sẽ có khả năng chống lọt bụi, cát trong 8 giờ liên tục. Nghĩa là có khả năng kháng nước.

Còn nếu smartphone nào có tiêu chuẩn IP67 hoặc IP68 thì mới có khả năng chống nước. Nghĩa là trong điều kiện tiêu chuẩn, smartphone đạt IP68 có thể chống nước ở độ sâu tối đa 1,5 m với thời gian 30 phút.

Vì sao cần test áp suất trên smartphone?

Những chiếc smartphone đời cao thường được trang bị áp suất bên trong phần cứng của máy. Thế nhưng áp suất này rất dễ bị mất khi đã tiến hành tháo lắp, sửa chữa. Do đó, khi mua smartphone thì các bạn cần test áp suất trên smartphone để đánh giá và quyết định có nên mua hay không.

Điện thoại mất áp là gì

Điện thoại còn áp suất sẽ bền hơn, còn khả năng chống nước hoặc kháng nước. Do đó, việc kiểm tra áp suất là vô cùng quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại Samsung còn khả năng kháng nước không

Để kiểm tra điện thoại Samsung còn khả năng kháng nước không cá bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Truy cập vào mục quay số trên điện thoại và nhập cú pháp: *#0*# – chọn vào phần Sensor.

Điện thoại mất áp là gì

+ Bước 2: Tại giao diện Sensor, các bạn sẽ thấy mục Barometer Sensor, lúc này hãy nhấn tay lên màn hình điện thoại, ấn một lực vừa phải (không quá yếu và không quá mạnh).

Điện thoại mất áp là gì

Nếu mục Barometer nhảy số liên tục thì tức là máy của bạn vẫn còn khả năng kháng nước.

Ngược lại nếu số không thay đổi thì thiết bị của bạn đã gặp vấn đề về khả năng chống/kháng nước.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn cách test áp suất Samsung. Chúc các bạn thành công.Các câu hỏi về áp điện thoại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê áp điện thoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết áp điện thoại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết áp điện thoại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết áp điện thoại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về áp điện thoại là gì


Các hình ảnh về áp điện thoại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về áp điện thoại là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về áp điện thoại là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author