Anh em ai biết về phép chia MOD, DIV trong Pascal giúp mình với ????????

Bài viết Anh em ai biết về phép chia MOD, DIV trong Pascal giúp mình với ???????? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Anh em ai biết về phép chia MOD, DIV trong Pascal giúp mình với ???????? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Anh em ai biết về phép chia MOD, DIV trong Pascal giúp mình với ????????”
Các hoạt động của Mod (Modulus) được xác định bởi tiêu chuẩn Pascal (ISO / IEC 7185) như sau:

Kết quả i mod j sẽ lỗi nếu j=0 hay j<0. Giá trị của i mod j là giá trị của (i-(k * j)) sao cho 0 <= i mod j Theo định nghĩa xác lập phép tính MOD trên thì số chia phải là số dương và i mod j phải là số không âm.

VD: -7 MOD 3 = 2 (chứ không phải -1)

7 MOD -3= ? (lỗi theo định nghĩa)

9 – 7 DIV 3 = 7

Bạn có thể thử lại với Pascal (bạn thử gán j<=0):

program mods(output);

var

i : -3..3;

j : 1..3;

begin

for i := -3 to 3 do

for j := 1 to 3 do

writeln(i:1, ‘ mod ‘, j:1, ‘ = ‘, i mod j : 1);

end.Các câu hỏi về mod div là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mod div là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mod div là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mod div là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mod div là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mod div là gì


Các hình ảnh về mod div là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về mod div là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về mod div là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author