ACD Là Gì? Ứng Dụng Của ACD Trong Call Center

Bài viết ACD Là Gì? Ứng Dụng Của ACD Trong Call Center thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu ACD Là Gì? Ứng Dụng Của ACD Trong Call Center trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “ACD Là Gì? Ứng Dụng Của ACD Trong Call Center”

Ngày nay công nghệ về tổng đài liên tục phát triển, không còn đơn thuần chỉ nghe – gọi mà người ta còn tìm cách sao cho xử lý cuộc gọi tối ưu và thông minh hơn. Thuật ngữ ACD dùng để nói về việc phân phối các cuộc gọi vào hệ thống tổng đài.

acd là gì ?
acd là gì ?

Mục Lục

 • 1. acd là gì?
 • 2. Ứng dụng ACD vào hệ thống Call center:
  • 2.1. Chế độ đổ chuông:
  • 2.2. Thời gian đổ chuông cho từng máy nhánh:
  • 2.3. Xử lý khi bận máy:

1. acd là gì?

ACD là viết tắt của các từ tiếng anh (Automatic Call Distributor) nghĩa là tự động phân phối cuộc gọi tới các máy nhánh trong một nhóm. Đây là tính năng được khá nhiều doanh nghiệp yêu thích, vì họ có thể điều chỉnh thứ tự các cuộc gọi theo nhu cầu. 

ACD phân phối cuộc gọi tự động
ACD phân phối cuộc gọi tự động

2. Ứng dụng ACD vào hệ thống Call center:

Ví dụ một bài toán đơn giản: Hãy hình dung bạn có một phòng kinh doanh. Trong phòng kinh doanh có 5 người với số máy nhánh từ 101 đến 105. Khi có điện thoại khách hàng gọi đến thì bạn muốn xử lý thế nào? Một số vấn đề bạn cần nghĩ tới:

2.1. Chế độ đổ chuông:

 • Đổ chuông cùng lúc: tất cả các máy đều reo, máy nào nghe trước thì các máy còn lại sẽ tự động tắt chuông.
 • Đổ chuông lần lượt ưu tiên theo thứ tự: cuộc gọi đầu tiên vào máy 1, nếu máy 1 bận thì chuyển sang máy 2,…
 • Đổ chuông xoay vòng: các cuộc gọi đến sẽ được phân bố xoay vòng đều cho toàn bộ nhân viên trong nhóm (phù hợp với phòng sales, phòng chăm sóc khách hàng để đảm bảo phân bổ đều về KPI).
 • Đổ chuông ngẫu nhiên: Cuộc gọi sẽ được reo ngẫu nhiên 1 máy nhánh trong nhóm.
 • Đổ chuông vào máy mới nghe gần nhất: cuộc gọi sẽ reo vào máy nhánh vừa nghe máy gần nhất.
 • Đổ chuông máy nào nghe ít nhất: máy nhánh nào trong nhóm nghe ít nhất sẽ ưu tiên đổ vào trước.

Bạn dễ dàng thay đổi chế độ đổ chuông để phù hợp với công việc trong doanh nghiệp. Hãy liên hệ với VOIP24H ngay để thực hiện điều đó.Các câu hỏi về acd là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê acd là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết acd là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết acd là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết acd là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về acd là gì


Các hình ảnh về acd là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về acd là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về acd là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author