5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Bài viết 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?”

Nhiều người thắc mắc 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • 2m trên facebook có nghĩa là gì?
  • BTT trên facebook có nghĩa là gì?
  • STR IB là gì trên facebook viết tắt của từ gì?

Nội dung thu gọn

  • 1 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
    • 1.1 Trên facebook:
    • 1.2 Trong dung lượng:
    • 1.3 Trong sinh học:

5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

5TB – 10TB trên facebook viết tắt của từ 5 Thông Báo – 10 Thông Báo.

Đây được hiểu là 1 từ ngữ để bạn hiểu là like – tym hình ảnh – status của họ đúng 5-10 lần để họ nhận thông báo và họ sẽ làm lại tương tự với bạn hoặc là họ sẽ SB trên tường nhà bạn để báo đáp.

5TB - 10TB trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Việc trả 5TB – 10TB như vậy rất thuận lợi trong việc tương tác qua lại cũng như mở rộng thêm những mối quan hệ bạn bè của mình cùng với đó là tạo thêm nhiều người Follow để có thêm theo dõi sau này có thể trở thành người nổi tiếng cũng như là KOL có những sản phẩm – nhãn hàng nổi tiếng.

Ngoài ra, 5TB – 10TB còn có nhiều nghĩa khác như:

Trong dung lượng:

5TB – 10TB viết tắt của từ Terabyte có nghĩa là 5 – 10 Terabyte, là 1 dung lượng lưu trữ rất lớn.

Terabyte (xuất phát từ tiền tố tera- và thường được viết tắt là TB) là một thuật ngữ đo lường để chỉ dung lượng lưu trữ máy tính. Giá trị của một terabyte dựa trên cơ số thập phân (cơ số 10) và được định nghĩa là một ngàn tỷ (1.000.000.000.000) byte, hay 1000 gigabyte.

Trong sinh học:

5TB – 10TB viết tắt của từ 5 – 10 Tế bào.

Tế bào là một đơn vị cấu trúc cơ bản có chức năng sinh học của sinh vật sống. Tế bào là đơn vị nhỏ nhất của sự sống có khả năng phân chia độc lập, và các tế bào thường được gọi là “những viên gạch đầu tiên cấu tạo nên sự sống”. Bộ môn nghiên cứu về các tế bào được gọi là sinh học tế bào.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà 5TB – 10TB có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết 5TB – 10TB trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.Các câu hỏi về 5tb là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5tb là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 5tb là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5tb là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5tb là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 5tb là gì


Các hình ảnh về 5tb là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về 5tb là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về 5tb là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author