2021 | Đồ Si Nguyên Kiện là gì? 3 Lợi ích từ việc kinh doanh Đồ Si

Bài viết 2021 | Đồ Si Nguyên Kiện là gì? 3 Lợi ích từ việc kinh doanh Đồ Si thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu 2021 | Đồ Si Nguyên Kiện là gì? 3 Lợi ích từ việc kinh doanh Đồ Si trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Đồ Si Nguyên Kiện là gì? 3 Lợi ích từ việc kinh doanh Đồ Si”

Đồ si là 1 trong những mặt hàng phong phú về chủng loại, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, là hàng ngoại nhập. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết loại hàng này. Qua bài viết này Kho hàng Dosinguyenkien.com sẽ cùng bạn tìm hiểu tấn tần tật về Đồ si là gì? Đồ si nguyên kiện là gì? Nguồn gốc cũng như Lợi ích to lớn khi bán loại hàng này !!!

Đồ si là gì? Đồ si Nguyên kiện là gì?

Đồ si nguyên kiện là 1 định nghĩa không hề mới mẻ, nhưng trước khi tìm hiểu về nó. Điều đầu tiên chúng ta phải nói đến định nghĩa đồ si là gì? trước đã.

Đồ si là gì?

Đồ si là những mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang cũ, đồ secondhand. Tuy đa phần là hàng cũ, đồ si vẫn có đồ còn rất mới, đến 95% hoặc mới tinh nguyên tem mác do trong kiện hàng đồ si bao gồm cả hàng tồn kho, hàng thanh lý, hàng đạo cụ… Vì vậy nhiều đồ si là hàng hiệu, xịn và còn mới đẹp.

Nguồn gốc của Đồ si bắt nguồn từ những năm 1980, thời điểm hàng thùng được đưa đến Việt Nam dưới dạng viện trợ quốc tế bởi tổ chức S.I.D.A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thụy Điển.

Mục đích ban đầu là viện trợ, nên đồ si chủ yếu là hàng secondhand, dưới nhiều cái tên thân thuộc như là đồ sidađồ sihàng sida, hàng si, đồ bànhhàng thùng tại nhiều vùng miền khác nhau… nhưng đều là đồ si cả

Tuy nhiên dần theo thời gian, chất lượng đồ si cũng được cải thiện rất nhiều. Đến năm 2000, các loại đồ si nhập khẩu được chọn lọc, phân loại kỹ càng hơn theo từng nước sản phẩm (đồ si nước 1, nước 2, nước 3). Đặc biệt là hàng đồ si nước 1 có tỷ lệ lớn hàng thời trang mới tại nước ngoài là hàng qua đợt, hàng hiệu tồn kho nên giá đồ si cao cấp không hề rẻ như những năm 199x nữa.

Vậy còn đồ si nguyên kiện là gì?

Đồ si nguyên kiện, nguyên thùng là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy thành nguyên kiện 100kg hoặc nguyên tép là 50kg (Hàng nguyên tép chỉ có những kiện hàng xuất sứ Mỹ).

Đồ si là gì?
Đồ si là gì?

Với những câu hỏi đồng nghĩa như: Hàng kiện là gì? Kiện hàng là gi? Hàng si nguyên kiện là gì? Đều có cùng 1 câu trả lời như câu hỏi trên.

Đồ si nguyên kiện bao gồm cả hàng cắt kiện là hàng nước 1, hàng nước 2 và hàng nước 3. Với chất lượng tăng dần:

 • Nước 1 (còn gọi là hàng nước đầu) là hàng tốt nhất, đẹp nhất, độc lạ. Thường là những mẫu hàng hiệu đã qua đợt của nước ngoài, các shop lớn cao cấp hay săn lùng loại hàng này nhằm bán với giá cao. (nhập 70-130k – bán 400-500k)
 • Hàng nước 2 là loại hàng không đẹp bằng hàng nước đầu, có nhiều mẫu mã thông dụng hơn, có giá trung bình, dành cho những khách hàng có phong cách ăn mặc thông dụng. Tất nhiên loại hàng này cũng có giá rẻ hơn hàng nước đầu. (nhập 20-50k – bán 100-200k)
 • Hàng nước 3 là loại hàng dành cho người kinh doanh thời trang có ít vốn, với giá nhập mỗi sản phẩm chỉ từ 5k-10k bạn hoàn toàn có thể bán 40-70k mang đến khoản lãi rất lớn. Và đặc biệt dù là hàng nước 3, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn là hàng nhập khẩu, chất lượng tốt hơn hàng sản xuất nội địa. Chúng tôi thường gọi loại “hàng này là hàng bán không thể lỗ”

Đặc biệt đồ si nguyên kiện nguyên thùng này là hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao, săn hàng hiệu chất lượng, là những người công sở sành thời trang. Theo kinh nghiệm bán hàng si 3 năm của Kho hàng đồ si nguyên kiện chúng tôi tại TPHCM, kinh nghiệm bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc khách quen luôn quay lại mỗi tuần.

Các kiện hàng đồ si nguyên kiện

Các kiện hàng đồ si nguyên kiện

Nguồn gốc của Đồ si? 

Nguồn gốc của Đồ si nguyên kiện đa phần là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng đạo cụ, hàng cũ của diễn viên, hàng cho thuê,… tổng hợp đóng thành nguyên kiện. 

Những kiện hàng này được đóng kiện ở chủ yếu 2 khu vực là: Châu Á, Âu Mỹ

Đồ si nguyên kiện Châu Á thì thường được sản phẩm được thu thập và tổng hợp đóng kiện tại: Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong … Đặc biệt là đồ si Hàn và Nhật, do mang đậm phong cách Á Đông và size áo cũng là người Châu Á, nên loại hàng này rất phù hợp thị trường như Việt Nam. Loại hàng này cũng là loại đồ si nguyên kiện giá rẻ hơn so với hàng Âu Mỹ

Đồ si nguyên kiện Âu Mỹ thì thường có nguồn gốc từ: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý …. Hàng Mỹ và Canada cực kì nổi tiếng với hàng áo thun unisex với kiểu dáng độc lạ… Hàng Châu Âu chủ yếu là các loại túi xách, da giày có nhiều thương hiệu nổi tiếng với sự tỉ mỉ, đẳng cấp, thời thượng. 

Tùy theo nhu cầu, đối tượng khách hàng mà shop quần áo cân nhắc lựa chọn các kiện hàng có xuất sứ phù hợp nhất. 

Lợi ích của việc bán lẻ đồ si nguyên kiện nguyên thùng tại TPHCM?

Với lợi thế cốt yếu là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Nguồn gốc của những kiện hàng sỉ đồ si nguyên kiện nguyên thùng này là những sản phẩm qua đợt, qua mùa kinh doanh tại nước ngoài. Chỉ cần sản phẩm qua 1 quý hoặc 2 quý đều trở thành những sản phẩm lỗi thời tại nước ngoài.

Từ đó họ đóng gói xuất khẩu ngược lại sang các nước như Việt Nam, Lào, Campuchia và trở thành những mẫu hàng có giá hàng thùng nhập khẩu cạnh tranh nhất.

Kho hàng bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc chúng tôi cung cấp các kiện hàng đến từ các nước như sau:

 • Hàng kiện Nhật có mẫu mã độc lạ
 • Đồ si nhập khẩu từ Hàn Quốc có form áo chuẩn và mẫu hợp thời.
 • Hàng thùng xuất sứ Mỹ luôn có chất lượng tốt nhất.
 • Đồ si HongKong và Thái đều có giá rất cạnh tranh…

Sản phẩm sản xuất tại nước ngoài tuy nhiên được cung cấp với giá sỉ rẻ nhất là lợi thế lớn nhất của việc kinh doanh hàng si tại Việt Nam. Đặc biệt tại các tuyến đường trung tâm thời trang tại TP Hồ Chí Minh như đường Nguyễn Trãi, CMT8, Lê Văn Sỹ …. Thì giá hàng si bán lẻ lên đến 500-700k thậm chí 1.000.000đ/sp là chuyện bình thường.

Lợi thế thứ 1: chất lượng nhập khẩu, giá nội địa, lãi khủng

Bảng giá đồ si nguyên kiện cắt kiện
Đồ si nguyên kiện bán trong shop quần áo sang trọng

Ngoài việc giá cạnh tranh, sản phẩm đến từ các kiện hàng si thường có mẫu mã độc nhất, mới nhất và lạ nhất tại nước ngoài. Với nguồn gốc đến từ các quốc gia có ngành thời trang vô cùng phát triển như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ … thì những kiểu dáng đầm, váy, quần trong hàng kiện đều mang những tính độc lạ riêng của ngành thời trang từng quốc gia

Đánh vào tâm lý số lượng lớn khách hàng là công sở, người trung lưu có sở thích cuồng về thời trang độc nhất, các shop thời trang đồ si luôn có 1 lượng khách hàng đều đều hàng tháng. Chứ không như các cửa hàng chỉ mở để bán hàng các dịp lễ tết…

Đặc biệt là hàng nước 1, có chất lượng luôn vượt trội so với tất cả các loại hàng về cả chất lượng và giá đang lưu hành, buôn bán sỉ lẻ tại TPHCM. Từ đó mang đến nguồn khách chất lượng, liên tục cho việc kinh doanh hàng si tại TPHCM. Cùng với 1 số bí quyết kinh doanh, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1, để mang lại lợi nhuận cao nhất cho người bán.

Lợi thế thứ 2: hàng độc lạ, không đụng hàng

Có nhiều shop quần áo online kinh doanh với số vốn ít ỏi, thường sẽ chọn lựa những hàng lỗi xuất khẩu hoặc hàng chợ để giá nhập rẻ, tuy nhiên tiền nào của nấy. Khách hàng mua lần đầu sẽ rất khó quay lại.

Cho nên lợi thế tiếp theo của đồ si là dành cho những shop hàng, chưa có khách ổn định, có số vốn hạn hẹp, tuy nhiên muốn kinh doanh các mặt hàng chất lượng, giá tốt nhằm lôi kéo thêm khách hàng mới thì hàng nước 3 luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Với giá nhập hàng chỉ từ 5-10k mỗi sp đang là mức giá rẻ nhất trong tất cả loại hàng lấy sỉ tại Việt Nam. Việc kinh doanh hàng si sẽ có số vốn nhập hàng không quá vài triệu đồng tuy nhiên vẫn có thể bán những sản phẩm nhập khẩu có xuất sứ Mỹ, Nhật, Hongkong, Thái….

Lợi thế thứ 3: hàng nước 3 giá siêu rẻ 5-10k sp

Hàng cắt kiện nước 3 nước đuôi
Hàng cắt kiện nước 3 nước đuôi

Và dưới đây là các loại hàng quần áo đang được kinh doanh tại kho hàng Đồ Si Nguyên Kiện .Com của chúng tôi.

Các loại đồ si đang được kinh doanh

Đang kinh doanh hơn 8000 mã hàng với hơn 500 chủng loại sản phẩm. Dưới đây là 1 số loại tiêu biểu mà các bạn có thể điểm qua khi kinh doanh đồ si:

 • Quần áo mùa hè:

Quần áo mùa hè bao gồm nhiều loại sản phẩm dành cho cả nam lẫn nữ và cho cả trẻ em như: Áo thun unisex Mỹ, Áo sơ mi, Quần jogger, Áo quần jeans, quần ống rộng, các loại đầm si, các loại áo quần trẻ em mùa hè …

 • Quần áo thu đông: 

Quần áo thu đông bao gồm nhiều loại đồ si nguyên kiện có chức năng giữ ấm tốt như: áo khoác nhung, len, dạ, áo len, áo phao, các loại đồ trẻ em thu đông….

 • Các loại phụ kiện:

Ngoài quần áo còn nhiều loại phụ kiện hàng hiệu như: giày secondhand, túi xách hàng tuyển, kính hàng thùng, đồng hồ hàng thùng,… Đa phần phụ kiện đều là các loại hàng hiệu lớn.

(Kéo xuống dưới cuối bài để tham khảo thêm bài viết chi tiết về sản phẩm)

Với uy tín và kinh nghiệm kinh doanh đồ si nguyên kiện của kho hàng, chúng tôi sẵn sàng cam kết:

Là 1 kho hàng sỉ đồ si nguyên kiện kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết những điều khoản cao nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

 • Nói không với việc chêm hàng giả, hàng nội địa bán kèm với hàng nhập khẩu
 • Hàng nguyên kiện, nguyên tép, nguyên thùng luôn có mã nhập, xuất sứ rõ ràng, đóng gói kỹ càng cẩn thận
 • Hàng cắt kiện cam kết giá thấp hơn giá thị trường
 • Giá hàng thùng luôn là giá cạnh tranh, đồ si nguyên kiện được cung cấp mức giá rẻ
 • Bán buôn hàng thùng nước 1 đã được tuyển chọn
 • Luôn đặt chữ tín khi phục vụ khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh hàng si 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt nhập trực tiếp từ nước ngoài, nên nếu quý khách không thể đến các chợ đồ si ở Campuchia, thì đến với Kho hàng đồ si nguyên kiện chúng tôi là 1 trong những lựa chọn tốt nhất.

Chỉ cần gọi đến số Hotline của kho hàng, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn bán lẻ, bán buôn hàng thùng nguyên kiện HCM mọi lúc khi cần.

HOTLINE: 0898.579.268 – 079.835.9999 (Tư vấn giá bán buôn hàng thùng nước 1, giá hàng thùng, giá hàng si nguyên kiện, nguyên thùng miễn phí)

Kho hàng chuyên bán buôn hàng thùng nước 1:

TPHCM: 25 Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 TP.HCM (09:00 – 21:00 , không nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)

Đà Nẵng: 68 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng (09:00 – 21:00)

Hà Nội: 99 Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (09:00 – 21:00)

Nguồn bài viết: Đồ si nguyên kiện .ComCác câu hỏi về đồ si là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đồ si là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đồ si là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đồ si là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đồ si là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đồ si là gì


Các hình ảnh về đồ si là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về đồ si là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về đồ si là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author