15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…)

15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…) | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…) thuộc chủ đề về Phim Truyện thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…) trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…)”

Cách vẽ công chúa anime như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu là người đam mê anime mà chưa biết cách vẽ công chúa anime thì quả là thiếu sót.

Đến nay nhiều người chưa biết làm cách nào để họa ra một nhân vật đẹp như mong muốn. Do vậy, bài viết này ReviewNao sẽ chia sẻ Top 7 cách vẽ công chúa anime đơn giản nhất.

Cách vẽ công chúa anime đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Vẽ công chúa anime cổ trang

Vẽ khuôn mặt

Khuôn mặt là một trong số những bộ phận cơ bản cần vẽ đầu tiên của công chúa anime cổ trang. Bạn hãy phác thảo một hình oval với tỷ lệ tùy theo mong muốn.

vẽ khuôn mặt anime công chúa

mặc khác bạn cần tạo phần dưới hẹp hơn phần trên bởi đây là phần cằm cả công chúa. Sau đó, hãy vẽ đường nằm ngang và nằm dọc ở trung tâm để xác định được vị trí mắt, mũi, miệng.

Cuối cùng hãy dùng những đường này để làm khuôn mẫu phác họa lên khuôn mặt của công chúa cổ trang. Đây là phương pháp vẽ công chúa anime girl bạn cần nắm bắt.

Vẽ mắt

Khác với hình tượng vẽ anime nữ lạnh lùng, hầu hết các nhân vật công chúa cổ trang thường có đôi mắt cực kỳ sắc sảo. cùng lúc ấy, đôi mắt sẽ chiếm từ 1/4 – 1/5 tổng thể của khuôn mặt.

cach ve cong chua anime

Bạn hãy xác định phần mắt nhờ vào các đường kẻ bên trên, vẽ khuôn mắt theo cảm xúc của nhân vật. Thêm nhân trung rồi tô vào phần mắt, lưu ý nên để độ sáng để tạo hiệu ứng long lanh. 

Hơn nữa, cách vẽ công chúa anime cổ trang thường có đôi mắt được vẽ tỉ mỉ với những màu sắc rực rỡ. 

Vẽ tóc

Tóc anime cổ trang cũng gồm nhiều kiểu dáng khác nhau điển hình như: Tóc búi, tóc xõa, tóc buộc, tóc thắt bím,… Bạn khả năng lựa chọn đa dạng cách cách vẽ tóc anime theo dạng cổ trang này.

cach ve cong chua anime

mặc khác, đặc điểm chung của tóc anime cổ trang chính là nhọn ở phần đuôi và chia thành rất nhiều nhánh khác nhau. Hơn nữa, bạn nên đặt bút từ phần đỉnh đầu rồi phất 1 đường để tạo đuôi tóc nhọn một cách tự nhiên.

Phần thân

Với phần này bạn cũng kẻ các đường phác thảo khung thân của anime. Nhân vật anime cổ trang thường có phần thân tương xứng với phần đầu.

cach ve cong chua anime

Từ các đường phác họa đó, bạn hãy vẽ cử động tay chân, dáng người như mong muốn.

Trang phục

Nhân vật công chúa anime cổ trang thường có những bộ trang phục to, kiểu dáng thướt tha và vô cùng phức tạp.

cach ve cong chua anime

cùng lúc ấy, nhân vật này còn có thêm những phụ kiện cài đầu, phụ kiện vòng cổ đặc sắc. Đây cũng là một trong số những lưu ý của cách vẽ công chúa anime.

Vẽ công chúa anime chibi

Vẽ khuôn mặt chibi

Cách vẽ công chúa anime chibi thường có khuôn mặt của công chúa chibi thường có kích thước đầu khá lớn. mặc khác tùy vào sở thích, mục đích vẽ mà bạn chọn góc mặt cho chibi.

Bạn khả năng lựa chọn góc mặt chính diện, góc mặt nghiêng hay góc mặt cúi tùy theo lựa chọn của mình. 

cach ve cong chua anime

Đặc điểm của đầu chibi thường có phần trán to hơn, đây là lưu ý bạn cần nắm bắt. chính vì thế, hình tượng nhân vật công chúa chibi thường dễ thương và cực kỳ đáng yêu.

Tóc của chibi cũng cực kỳ đa dạng, bạn khả năng lựa chọn một vài mẫu sau đây để phác họa cho công chúa của mình. Lưu ý trong quy trình vẽ tóc, bạn dùng đầu bút đưa nhẹ một đường từ chân tóc lên ngọn tóc.

cach ve cong chua anime

Chú ý về khoảng cách của các sợi để mái tóc được một cách tự nhiên hơn. 

Vẽ mắt

Chibi cute thường gắn liền với cặp mắt to tròn, long lanh. Có nhiều nhân vật cặp mắt to gần như bằng nửa khuôn mặt. Bạn hãy chọn một màu mắt cho nhân vật của mình rồi tiến hành vẽ phác họa đôi mắt.

Tùy từng góc mặt, người vẽ sẽ xác định kích thước và hướng nhìn của mắt. 

cach ve cong chua anime

Phần trên mắt là lông mày rồi đến phần mắt to trong và cuối cùng là vẽ thêm lông mi cho công chúa. Tùy theo sở thích mà bạn sẽ tân trang cho công chúa của mình.

Dưới đây là một vài cách vẽ công chúa anime với đôi mắt bạn khả năng tham khảo. 

Vẽ tay, chân

Ở phần vẽ tay của công chúa chibi thường có cánh tay nhỏ nhắn, giống tay em bé. Đặc điểm tiếp theo chính là phần tay thường hơi mũm mĩm để tạo sự đáng yêu.

cach ve cong chua anime

Ở phần chân của công chúa cũng tương tự như phần tay là có hình dáng mũm mĩm. Với hình tượng chibi thì bạn không cần phải phân biệt đâu là đầu gối, chỉ cần 2 phần là bàn chân và cẳng chân.

Nếu rối bời trong việc đi tìm cách vẽ anime chibi cute, bạn khả năng tự gỡ rối cho mình với những chia sẻ của ReviewNao.

Vẽ công chúa anime Elsa

Vẽ khuôn mặt

Khuôn mặt của công chúa anime Elsa thường có hình dáng nhỏ nhắn với gò má cao và cằm nhọn. Bạn hãy áp dụng cách vẽ khung đầu rồi chia tỷ lệ mắt, mũi miệng để dễ vẽ hơn nha!

cach ve cong chua anime

Tùy vào hành động của công chúa đứng hay ngồi, bạn hãy vẽ hình dáng khuôn mặt tương thích.

Vẽ tóc

Tóc của công chúa Elsa thường được thắt bím một bên. Cách vẽ công chúa anime theo kiểu thắt bím khá phức tạp nên bạn cần tỉ mỉ và thực hành dần.

cach ve cong chua anime

mặc khác tóc của Elsa cũng có đặc điểm là nhọn phần đuôi, đây là điều bạn nên lưu ý.

Vẽ mắt 

Mắt của công chúa Elsa thường rất to với con mắt tròn. cùng lúc ấy mắt của Elsa được vẽ theo hiệu ứng đậm nhạt để làm cho đôi mắt thêm long lanh.

Trước tiên, bạn hãy vẽ lông mày, mí mắt rồi đến khuôn mắt, cuối cùng là vẽ tròng mắt.

cach ve cong chua anime

Sau đó, bạn hãy vẽ lông mi của công chúa anime Elsa thật dày và đậm để tạo điểm nhấn cho mắt. Tùy theo sở thích mà bạn vẽ mắt công chúa nhắm hay mở.

Vẽ thân

Thân của công chúa Elsa thường nhỏ và mảnh mai với điểm nhấn là chiếc eo thon gọn. Tay và chân của công chúa bạn nhớ đừng nên vẽ quá to.

cach ve cong chua anime

Để có cách vẽ công chúa anime Elsa chuẩn, hãy xác định tỷ lệ người của công chúa sao cho phù hợp. Sau khi phác họa thân, bạn hãy vẽ trang phục của công chúa.

Trang phục là chiếc váy có màu xanh trắng bó eo và xòe bên dưới. Đằng sau cô khoác một chiếc áo choàng mỏng nhẹ. Với trang phục bạn cần tỉ mỉ hơn nha!

Bạn cũng khả năng áp dụng những cách vẽ người anime đơn giản để vẽ được thân công chúa đẹp nhất.

Vẽ công chúa anime Bạch Tuyết

Vẽ đầu và tóc

Phần đầu của công chúa anime Bạch Tuyết cũng được vẽ tương tự như hướng dẫn vẽ anime bên trên. Cách vẽ công chúa anime chính là bạn cần chia tỉ lệ mắt, mũi miệng sao cho phù hợp. 

cach ve cong chua anime

Ở phần tóc công chúa bạch tuyết có đặc điểm là mái tóc phồng nhưng ngắn ngang vai. Bạn từ từ vẽ từ chân tóc xuống ngọn tóc để tạo ra một mái tóc một cách tự nhiên nhất.

Vẽ thân

Thân của công chúa anime Bạch Tuyết cũng giống với Elsa là có thân hình nhỏ gọn, mảnh khảnh. mặc khác trang phục của bạch tuyết có đặc điểm to phồng và nhiều màu sắc hơn của công chúa Elsa.

Bạn khả năng dựa vào đó để phác họa lên bức tranh tô màu của mình.

ve cong chua anime

Bên cạnh những hình ảnh công chúa, bạn khả năng vận dụng những kiến thức trên để áp dụng cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì. Vừa đơn giản lại đẹp mắt.

Những hình ảnh vẽ công chúa anime đẹp nhất

Hình ảnh vẽ công chúa anime luôn thu hút mọi người để trổ tài khả năng vẽ tranh anime của mình. Để biết thêm những mẫu vẽ mới, hãy cùng ReviewNao tham khảo đa dạng cách vẽ công chúa anime dưới đây.

cach ve cong chua anime

cach ve cong chua anime

cach ve cong chua anime

Qua bài viết này, chắc hẳn các tín đồ đam mê vẽ anime đã nắm rõ được cách vẽ. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những ý tưởng vẽ độc đáo nhất, hiểu được cách vẽ anime đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện cách vẽ công chúa anime thành công.


Các câu hỏi về 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…)


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,...) ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,...) Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,...) rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…)15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn Giản Nhất (Elsa, Chibi,...) Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Vẽ #Công #Chúa #Anime #đơn #Giản #Nhất #Elsa #Chibi

Tham khảo thông tin về 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…) tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về 15+ Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn giản Nhất (Elsa, Chibi,…) từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/phim/

Related Posts

About The Author

Add Comment